home >> Friends Film
Friends film
English today - tieng anh giao tiep hieu qua

English today - tieng anh giao tiep hieu qua
Thông tin

" Friends" là một bộ film hài cực hay vừa để giải trí vừa để luyện trình tiếng anh.

Các diễn viên phát âm cực chuẩn và rất nhìêu thành ngữ thông dụng trong cuộc sống. Bộ film gồm 10 season, mỗi season khoảng 24 tập.


Giá: 200.000đ

Giá khuyến mại : 150.000đ

Friends film

series film Friends - DVD hoc tieng anh giao tiep

Bộ film hài thể loại sitcom (Situation Comedy - Hài kịch tình huống) nổi tiếng của Mỹ, rất rất nhiều người học những cách giao tiếp đầu tiên thông qua bộ film này, đây cũng là 1 trong những bộ film học tiếng anh giao tiếp đang làm mưa làm gió ở các diễn đàn về học-chia sẻ tiếng Anh.

Friends là một seri phim hài của Mỹ được làm bởi David Crane và Marta Kauffman và được chiếu ra mắt lần đầu tiên trên kênh NBC vào ngày 22 tháng 9 năm 1994. Bộ phim kể về một nhóm bạn chơi rất thân bao gồm Monica, Ross, Phoebe, Chandler, Rachel, Joey ở khu Manhattan của thành phố New York xinh đẹp.

Đây là bộ film thể loại hài kịch tình huống, tức là bộ film quay quanh cuộc sống thường ngày, ở quán cafe, ở trong nhà, ở chỗ làm việc, ở rạp cinema, ở chỗ bán hàng........ những chỗ rất rất thông thường trong cuộc sống các bạn gặp hàng ngày.

Các tình huống hài hước trong film rất nhẹ nhàng đã làm cho mọi người sau khi xem film 0 những 0 chán mà còn có thể coi đi coi lại. Đó chính là điểm đặc biệt tạo nên phong cách cho series film ăn khách này.

Chính cái hài hước đôi khi có chút châm biếm nhẹ nhàng ấy trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần. Đó chính là cái tạo nên phong cách cho seri phim ăn khách này.